Lam Hạ Center Point Hà Nam

Lam Hạ Center Point được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp) quy hoạch tổ hợp khu đô thị cao cấp bậc nhất thành phố Phủ Lý. Dự án được hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sống bền vững cho các cư dân khi sở hữu sản phẩm. Dự án được quy hoạch tại vị trí đắc địa thuận tiện kết nối trên đại lộ Điện Biên Phủ – rộng nhất của thành phố.

Tại đây, Cư dân được tận hưởng những trải nghiệm sống đặc biệt khi dự án được quy hoạch tại vị trí đắc địa, với tầm nhìn đắt giá , kết nối vượt trội, đẳng cấp về hệ thống tiện ích… Lam Hạ Center Point hướng đến khu đô thị kiểu mẫu kiêu hãnh của giới thượng lưu tại tỉnh Hà Nam. Cư dân được tận hưởng không gian sống hoàn hảo, trọn vẹn từng phút giây hạnh phúc.

Lam Hạ Center Point là dự án nhà ở quy mô 10 ha thuộc quy hoạch chi tiết Khu đô thị Bắc Châu Giang, Tp. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam bao gồm các hạng mục như: chung cư, biệt thự, nhà có vườn, shop house, các công trình công cộng phục vụ sinh hoạt cộng đồng, hoạt động thể thao, giải trí, công viên cây xanh… đáp ứng nhu cầu về chỗ ở và sinh hoạt cho người dân vùng lân cận và các chuyên gia làm việc tại các trường Đại học và khu công nghiệp.

  Tải trọn bộ tài liệu dự án Kalong Riverside City

  • File mặt bằng chất lượng cao

  • Bảng giá cập nhật mới nhất

  • Chính sách ưu đãi trực tiếp từ CĐT

  • Đăng ký nhận lịch mở bán

  • Đăng ký tham quan căn hộ mẫu

  CHIA SẺ