Khu Đô Thị Thuận Thành 3 Bắc Ninh

Khu đô thị Thuận Thành 3 là khu đô thị phức hợp gồm các dãy nhà ở cao cấp, liền kề, biệt thự, shophouse …chia làm các phân khu dành cho khu nhà ở xã hội, đất dịch vụ thương mại dịch vụ như khu ẩm thực, khu mua sắm, khu rèn luyện thể thao gym, spa và chăm sóc sắc đẹp…trong đó khu nhà phố thương mại shophouse được dự đoán sẽ đặc biệt thu hút khách hàng bởi ưu điểm tích hợp 3 trong 1 vừa ở, vùa kinh doanh hoặc cho thuê làm văn phòng

1. Vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện

Tọa lạc tại  thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh dự án Khu đô thị Thuận Thành 3 được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại. Dự án chỉ cách thủ đô Hà Nội 20km, thành phố Bắc Ninh 12km ….

2. Tiềm năng phát triển dịch vụ – thương mại

Với vị trí “vàng” trung tâm hành chính huyện, tiếp giáp các khu đô thị và làng nghề truyền thống, khu đô thị Thuận Thành 3 mang đến một phong cách sống hiện đại tiện nghi. Tất cả các lô đất đáp ứng nhu cầu để ở và kinh doanh.

3. Hạ tầng đồng bộ

Tất cả các lô đất tại dự án khu đô thị Thuận Thành 3 được bàn giao hạ tầng đồng bộ cả về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội:

 • Sàn nền đồng bộ tiêu chuẩn, Giao thông đường tiêu chuẩn
 • Hệ thống cấp nước sạch đến từng hộ dân, Hệ thống thoát nước tiêu chuẩn
 • Hệ thống cấp điện tiêu chuẩn, an toàn và hạ ngầm đến từng hộ dân
 • Hệ thống chiếu sáng công cộng, hệ thống thông tin liên lạc
 • Hạ tầng xã hội: Nhà văn hóa, bãi đỗ xe.

4. Quy hoạch thông minh

Khu đô thị Thuận Thành 3 có quy hoạch bài bản và thông minh gồm các phân khu chức năng riêng biệt bao gồm nhà văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường học đạt chuẩn quốc tế,….

Điểm nhấn của toàn khu đô thị còn thể hiện ở không gian kiến trúc cảnh quan nhiều cây xanh được thiết kế tỉ mỉ, khoa học tạo nên một khối hài hòa, thống nhất và bền vững.

Tất cả các lô đất tại dự án đều sở hữu 2 mặt tiền thích hợp cho nhu cầu kinh doanh thương mại.

5. Được tự xây nhà trên nền đất

Khu đô thị Thuận Thành 3 là một trong số ít các dự án khách hàng sẽ được tự thiết kế xây dựng trên lô đất của mình, chủ đầu tư chỉ bàn giao lô đất với cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Các lô đất tại dự án có diện tích linh hoạt từ 80 m2 đến 180 m2 đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

6. Cộng đồng văn minh

Cộng đồng cư dân khu đô thị Thuận Thành 3 là cộng đồng của những gia đình trẻ đây cũng là những người có tri thức và có trình độ dân trí cao.

Sở hữu lô đất tại khu đô thị Thuận Thành III  bạn sẽ trở thành một thành viên của cộng đồng của giới thượng lưu, có cơ hội làm quen và giao lưu tạo mối quan hệ,…

  Tải trọn bộ tài liệu dự án Kalong Riverside City

  • File mặt bằng chất lượng cao

  • Bảng giá cập nhật mới nhất

  • Chính sách ưu đãi trực tiếp từ CĐT

  • Đăng ký nhận lịch mở bán

  • Đăng ký tham quan căn hộ mẫu

  CHIA SẺ