Tòa Căn Hộ Moonight I – Khu AnLac Green Symphony

  20/11/2022 | 11:34

ĐẤT XANH MIỀN BẮC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TÒA CĂN HỘ MOONLIGHT I – KĐT ANLAC GREEN SYMPHONY

Sáng ngày 18/11, tại văn phòng bán hàng KĐT Tòa Căn Hộ Moonight I – Khu AnLac Green Symphony – Vân Canh, Hoài Đức. Đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Đất Xanh Miền BắcChủ đầu tư An Lạc Group.

Theo đó, Đất Xanh Miền Bắc được tin tưởng lựa chọn trở thành đơn vị phân phối độc quyền Tòa căn hộ Moonlight I.

Sự kiện ký kết đánh dấu mốc hợp tác đầy triển vọng giữa An Lạc Group và Đất Xanh Miền Bắc. Kỳ vọng cung cấp ra thị trường những sản phẩm căn hộ chất lượng bằng sự uy tín và chuyên nghiệp.

TÒA CĂN HỘ MOONLIGHT I - KĐT ANLAC GREEN SYMPHONY

Phát biểu tại sự kiện ký kết, ông Từ Bách Chiến – Phó Tổng giám đốc An Lạc Group nhấn mạnh. “Nêu cao trách nhiệm và sự tận tâm trong quá trình thi công triển khai. Chủ đầu tư cam kết đem đến khu căn hộ đầu tiên chỉn chu trong từng chi tiết, trọn vẹn trong từng không gian sống. Hợp tác cùng Đất Xanh Miền Bắc. Chúng tôi sẽ đem đến cho cư dân tương lai cuộc sống tươi đẹp tại tòa Moonlight I trong vòng 1 năm tới.”

Ông Vũ Cương Quyết – TGĐ Đất Xanh Miền Bắc cho biết. “Trong nguy có cơ, thị trường nhiều biến động là cơ hội để nhà đầu tư và khách hàng. Sở hữu những sản phẩm “vàng mười” đã trải qua những đợt thanh lọc khắc nghiệt nhất. Đất Xanh Miền Bắc đánh giá cao tiềm lực của chủ đầu tư An Lạc Group cũng như tiềm năng của Tòa Căn Hộ Moonight I trong khu đô thị Anlac Green Symphony. Với vai trò cầu nối, Đất Xanh Miền Bắc cam kết phân phối sản phẩm đến tay khách hàng. Bằng dịch vụ chuyên nghiệp và minh bạch nhất”.

Là Tòa Tháp Chung Cư An Lạc Green Symphony đầu tiên thuộc khu đô thị Anlac Green Symphony, tòa Moonlight I. Được định vị là căn hộ cao cấp bậc nhất phía Tây Hà Nội. Với số lượng giới hạn chỉ 494 căn. Dự án được thiết kế theo phong cách Singapore cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống đảm bảo các tiêu chí xanh – sang – tiện nghi.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ ký kết. Đồng thời chúc mừng cho sự hợp tác giữa Đất Xanh Miền Bắc và Chủ đầu tư An Lạc Group ngày càng bền chặt và đạt được thật nhiều thành công.
—————————-

THÔNG TIN DỰ ÁN MOONLIGHT I

✔️ Vị trí: mặt đại lộ Ánh Trăng 58m, Chung cư An Lạc Green Symphony, Vân Canh – An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
✔️ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc.
✔️ Đơn vị quản lý vận hành: CBRE.
✔️ Quy mô: 2 tòa căn hộ A, B cao 21 tầng nổi và 2 tầng hầm.
✔️ Cơ cấu: 494 căn hộ diện tích từ 66,44 – 95,19m2 gồm loại căn 2PN, 2PN+1, 3PN.
✔️ Phong cách thiết kế: Singapore.
✔️ Pháp lý: sở hữu lâu dài.
—————————-
Thông tin chi tiết liên hệ ĐẤT XANH MIỀN BẮC – Đơn vị phân phối độc quyền dự án Moonlight I
Website: https://datxanhmb.vn/du-an/chung-cu-an-lac-green-symphony/
☎️Hotline: 0937328456

CHIA SẺ