Mặt bằng dự án Casa Del Rio Hòa Bình

  11/11/2022 | 4:26

Mặt Bằng Dự Án

Casa Del Rio Hòa Bình được quy hoạch hiện đại với hơn 100 tiện ích, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ đã hoàn thiện. Dự án Casa Del Rio sở hữu vị trí thuận lợi, cảnh quan tự nhiên hùng vĩ, không khí trong lành cũng hệ thống tiện ích đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sống – vui chơi giải trí – nghỉ ngơi – giáo dục toàn diện cho cư dân. Dự án hiện diện như một ốc đảo bình yên, xanh mát, tách khỏi những ồn ào, bụi bặm của đời thường, đưa con người hòa mình vào thiên nhiên, dẫn lối một cuộc sống an yên, hạnh phúc.

Casa Del Rio Hòa Bình - Bảng Giá Ưu Đãi Mới Nhất 2022

Một dự án nằm tại Trung Minh Hòa Bình với concept vô cùng bài bản , Casa Del Rio được chia thành 3 phân khu với sản phẩm điển hình khác nhau:

Phân Khu Roma

Tổng diện tích: 32,83 HA

Quy Mô Căn:  406 căn trong đó có 310 căn Biệt Thự Song lập, 56 căn Đơn Lập và 40 căn Shop

Phân khu Roma Casa Del Rio là phân khu nổi bật với khu công viên Ngọc Trai nới có những tiện ích vô cùng đẳng cấp như bể bơi vô cực , khu vui chơi trẻ em , chòi vọng cảnh, đường dạo bộ….

Phân Khu BerLin

Tổng diện tích: 58,87 HA

Quy Mô Căn:  837 căn trong đó có 460 căn Biệt Thự Song lập, 48 căn Đơn Lập , 172 căn nhà phố thương mại và 157 căn nhà liền kề.

Tại phân khu BerLin Casa Del Rio không chỉ là các căn nhà , biệt thự hiện đại mà còn chính là không gian cực tốt cho việc kinh doanh sinh lời. đây chính là thế mạnh của phân khu BerLin so với 2 phân khu còn lại.

Phân Khu Paris

Tổng diện tích: 50,71 HA

Quy Mô Căn:  764 căn trong đó có 492 căn Biệt Thự Song lập, 65 căn Đơn Lập và 23 căn Shop và 93 căn liền kề.

Casa Del Rio nằm cạnh sân golf Hilltop Valley

Ngoài ven sông, gần phố, cận lộ ; dự án Casa Del Rio còn nằm ngay sát sân golf 27 hố Hilltop Valley – một trong những sân golf có quy mô lớn và độ khó bậc nhất tại Việt Nam.

Casa Del Rio Hòa Bình

Sở hữu nhà tại Casa Del Rio Hòa Bình, các chủ nhân danh giá dễ dàng trải nghiệm bộ môn thể thao quý tộc đang ngày thịnh hành trong giới doanh nhân, người giàu tại Việt Nam

CHIA SẺ