SUN GROUP HÀ NAM

Lý do nên đầu tư vào Sun Group Hà Nam?

Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi cùng nguồn tài nguyên dồi dào, dự án Sun Hà Nam hứa hẹn là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng đáng để đầu tư với 3 lý do sau:

Vị trí địa lý đắt giá

Tọa lạc ngay trung tâm tỉnh, Sun Hà Nam có vị trí đắc địa bậc nhất với tầm nhìn trọn vẹn, nằm trong quy hoạch đồng bộ của Quần thể vui chơi giải trí hiện đại tại tỉnh Hà Nam. Dự án sẽ chính thức được khởi công xây dựng và sớm ra mắt quý khách hàng trong thời gian sớm nhất, trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng thu hút mọi khách hàng, giới đầu tư.

Tiềm năng phát triển du lịch

Từ lâu, Hà Nam được mệnh danh là mảnh đất anh hùng với nhiều địa điểm du lịch tâm linh, di tích lịch sử, các làng nghề nổi tiếng như khu du lịch Ngũ Động Sơn, chùa Tam Chúc, Đền Trần Thương, chùa Long Đọi Sơn, khu trung tâm du lịch thị xã Phủ Lý, động Phúc Long, núi Ngọc, làng Kho cá Vũ Đại, làng Thêu Ren Thanh Hà…Với sự xuất hiện của tập đoàn Sun Group, chắc chắn Hà Nam sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới trong tương lai.

Các lý do khác 

– Nơi đây tập trung nhiều cơ quan, khu công nghiệp nên tiềm năng cho thuê, tính thanh khoản cũng như chuyển nhượng được đánh giá rất cao.

– Các sản phẩm biệt thự thuộc phân khúc cao cấp, được thiết kế độc đáo, sang trạng với từng chi tiết nhỏ nhất, được trau chuốt bởi những kiến trúc sư hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm BĐS.

– Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín, thương hiệu lớn trên thị trường đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công của dự án theo đúng tiến độ.

– Thủ tục pháp lý của dự án rõ ràng, chất lượng dịch vụ và quản lý theo đúng tiêu chuẩn.

  Tải trọn bộ tài liệu dự án Kalong Riverside City

  • File mặt bằng chất lượng cao

  • Bảng giá cập nhật mới nhất

  • Chính sách ưu đãi trực tiếp từ CĐT

  • Đăng ký nhận lịch mở bán

  • Đăng ký tham quan căn hộ mẫu

  CHIA SẺ