NOVAWORLD MŨI NÉ

Novaworld Mũi Né Marina City là dự án khu nghỉ dưỡng được Novaland đầu tư tại khu vực Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận. Với quy mô thiết kế khủng lên đến 760ha, dự án được đánh giá sẽ trở thành một “thiên đường” nghỉ dưỡng tại biển Mũi Né, đẳng cấp quốc tế được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước săn đón.

CĐT Novaworld Mũi Né là tập đoàn BĐS Novaland. Với những bước tiến không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên và quản lý trong quá trình phát triển hơn 30 năm qua. Thời điểm hiện tại tập đoàn đã mở rộng ngành nghề hoạt động ra nhiều lĩnh vực khác như công nghệ, công nghiệp và dịch vụ,… Nhằm hướng tới sẽ trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành tầm vóc quốc tế.

Tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng và hứa hẹn sẽ còn thúc đẩy và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới cùng với sự nâng cấp của các dự án.

Tóm lại, việc gây tiếng vang trên thị trường bất động sản trong thời gian qua là một tất yếu có thể dự đoán trước từ vị trí đắc địa của dự án Novawold Mũi Né Marina City. Trong tương lai, dự án này chắc chắn sẽ còn thu hút hơn nữa sự quan tâm của giới đầu tư khắp nơi

  Tải trọn bộ tài liệu dự án Kalong Riverside City

  • File mặt bằng chất lượng cao
  • Bảng giá cập nhật mới nhất
  • Chính sách ưu đãi trực tiếp từ CĐT
  • Đăng ký nhận lịch mở bán
  • Đăng ký tham quan căn hộ mẫu
  CHIA SẺ