Chung cư Eurowindow River Park

Sở hữu căn hộ tại Thủ đô luôn là ước mơ của nhiều gia đình trẻ, tuy nhiên hiện nay với tiềm lực tài chính trong khoảng 1,9 đến 2,4 tỷ chắc chắn không có nhiều lựa chọn ưng ý. Đây đang là “bài toán khó nhằn” với nhiều gia đình mong muốn tìm được tổ ấm tiện nghi trong một cộng đồng văn minh có môi trường sống xanh lành mạnh mà không quá xa trung tâm.

Chung cư Eurowindow River Park sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi tại Đông Anh, rất dễ dàng cho việc di chuyển của cư dân vào trung tâm thành phố và tới các khu vực lân cận. Được quy hoạch tốt, Eurowindow River sẽ là một quần thể xanh, yên bình trong lành trong lòng thành phố với đầy đủ cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Chủ đầu tư Eurowindow Holdings được biết đến với tiềm lực mạnh ở nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất cánh cửa, nguyên vật liệu xây dựng, quản lý kinh doanh và phát triển bất động sản. Nhiều dự án mà Eurowindow triển khai đã đi vào hoạt động và được đánh giá cao như: khu căn hộ hạng sang Eurowindow Multi Complex Trần Duy Hưng, Tòa nhà Eurowindow Office Building Tôn Thất Thuyết, Kim Liên, Đống Đa…

  Tải trọn bộ tài liệu dự án Kalong Riverside City

  • File mặt bằng chất lượng cao
  • Bảng giá cập nhật mới nhất
  • Chính sách ưu đãi trực tiếp từ CĐT
  • Đăng ký nhận lịch mở bán
  • Đăng ký tham quan căn hộ mẫu
  CHIA SẺ