BIỆT THỰ NHÀ PHỐ PALM MARINA QUẬN 9

Dự án Palm Marina Novaland đã được các nhà đầu tư, khách hàng, thị trường đánh giá cao bởi không gian sống xanh nhờ có ba mặt giáp sông, khiến dự án như một khu nghỉ dưỡng sinh thái, thu hút các đối tượng khách hàng là những người thành đạt quan tâm. Các sản phẩm của dự án phù hợp với các khách hàng ưa thích sự yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên sống xanh, gần sông nước. Palm Marina Novaland chính là lựa chọn lý tưởng cho một nơi thư giãn cùng gia đình sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Điều mà các chuyên gia, nhà đầu tư đánh giá cao về dự án đó chính là vị trí tọa lạc ngay cạnh đường dẫn cao tốc Long Thành – Dầu Giây (Vị trí này tương tự như vòng xoay Phú Hữu, đoạn giao nhau giữa đường cao tốc với đường Vành Đại 2). Vị trí này đã khiến cho thời gian kết nối từ dự án tới trung tâm thành phố sẽ chỉ khoảng 35 – 45 phút di chuyển.

Palm Marina nổi bật trên thị trường BĐS, thu hút đông đảo các nhà đầu tư bởi sở hữu các yếu tố đắt giá như: vị trí tọa lạc; tiềm năng phát triển; khả năng sinh lời; cảnh quan sống xanh; thiết kế độc đáo.

  Tải trọn bộ tài liệu dự án Kalong Riverside City

  • File mặt bằng chất lượng cao
  • Bảng giá cập nhật mới nhất
  • Chính sách ưu đãi trực tiếp từ CĐT
  • Đăng ký nhận lịch mở bán
  • Đăng ký tham quan căn hộ mẫu
  CHIA SẺ