AN LẠC GREEN SYMPHONY

4 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH NÊN MUA DỰ ÁN KĐT AN LẠC GREEN SYMPHONY

1An Lạc Green Symphony sở hữu vị trí đắc địa giữa đường 70 và đường vành đai 3,5. Đường Đại lộ Ánh Trăng tại dự án rộng 58m kết nối với các trục đường như Trịnh Văn Bô, Trần Hữu Dực đây là vị trí trung tâm của Mỹ Đình mở rộng với các tuyến giao thông kết nối thế này chắc chắn 100% không có dự án nào có thể so sánh được với Dự Án An Lạc Green Symphony.

2- An Lạc Green Symphony là khu Đô Thị duy nhất nhất tại khu vực phía tây đuợc CBRE (quốc tế – not Việt Nam) vận hành và quản lý.
Mua Dự Án Liền Kề , Biệt Thự An Lạc Green Symphony quý khách không chỉ mua 1 căn LK hay BT để ở kinh doanh , mà quý khách đang mua 1 không gian sống hạng A với quần thể tiện ích 5* đẳng cấp đáp ứng tiêu chí Sống Xanh – Sống Sành – Sống Chất

3- Sở hữu LK,BT  An Lạc Green Symphony là quý khách đã sở hữu dự án có cơ sở hạ tầng đồng bộ, có 5 trường học, khu chăm sóc sức khoẻ Đại An Sinh, mật độ cây xanh, hồ nước và tiện ích chiếm đến 75%

4- Quốc Hội thông qua Thành Uỷ Hà Nội chính thức chốt khởi công Vành Đại 4 vào T6/2023 và Vành Đai 3,5 hoàn thành vào năm 2024.

 

 

  Tải trọn bộ tài liệu dự án Kalong Riverside City

  • File mặt bằng chất lượng cao

  • Bảng giá cập nhật mới nhất

  • Chính sách ưu đãi trực tiếp từ CĐT

  • Đăng ký nhận lịch mở bán

  • Đăng ký tham quan căn hộ mẫu

  CHIA SẺ