DỰ ÁN HATECO ĐÔNG ANH

  31/05/2024 | 1:47

Dự Án Hateco Đông Anh là một trong những Chủ đầu tư lớn ở thị trường Bất động sản với nhiều sản phẩm tiêu biểu như Hateco Hoàng Mai, Hateco Apolo, Hateco Laroma…

Các sản phẩm tập đoàn Hateco đều hướng tới phân khúc trung bình và cao cấp, các dự án đều hội tụ đủ những giá trị được khẳng định chất lượng và đồng bộ. Đến với khu vực bất động sản Đông Anh lần này tập đoàn Hateco mang đến một siêu sản phẩm gồm chung cư, liền kề và biệt thự với quy mô và tầm cỡ lớn.

Dự án Hateco Đông Anh tạo lạc ngay nút giao nữa đường Võ Văn Kiệt và Đường Hoàng Sa. Dự kiến nơi đây sẽ có tổ hợp nhà chung cư, liền kề, biệt thự, shophouse với tiện ích khép kín mang đến môi trường sống tuyệt vời cho người dân khu vực.

Với khát vọng mang tới cho cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi, chuẩn hiện đại, Chủ đầu tư dự án đã mạnh tay trong việc đầu tư hệ thông tiện ích hiện đại và đồng bộ bao gồm: Công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, nhà văn hóa, Spa, phòng tập Gym…

Tại sao nên mua Liền kề, chung cư, Biệt thự Hateco Đông Anh

Tiềm năng đầu tư tuyệt vời vì nằm tại phía Bắc thủ đô Hà Nội trên lộ trình phát triển về phía sân bay Nội Bài của thủ đô, giáp với khu công nghiệp Bắc Thăng Long.

Môi trương sống trong lành, mát mẻ, thoáng đáng, không bị ảnh hưởng bởi khói bụi như trong thành phố.

Nhiều địa điểm vui chơi, giải trí như công viên Kim Quy, Golf Vân Trì..

Chủ đầu tư Hateco uy tín hàng đầu.

Giá bán hấp dẫn hàng đầu khu vực.

Khu đô thị khép kín với dân trí cao.

Và còn rất nhiều lợi thế khác mà chỉ đến khi dự án khu đô thị Hateco Kim Chung Đông Anh chính thức mở bán ra thị trường chúng ta mới có thể thấy được.

CHIA SẺ